THU NHỎ HOLTER ĐIỆN TÂM ĐỒ VÀO CARDIACSENSE

THU NHỎ HOLTER ĐIỆN TÂM ĐỒ VÀO CARDIACSENSE

⌚ Holter điện tâm đồ có thể giúp chẩn đoán chính xác nhiều tình trạng ảnh hưởng đến tim. Một số triệu chứng có thể không được phát hiện trong khi kiểm tra tim thường quy, và khi đó bác sĩ sẽ yêu cầu bạn theo dõi trong 1 thời gian dài.

⌚ Nhưng thay vì mang 1 chiếc máy holter điện tâm đồ cầu kỳ, bây giờ bạn có thể theo dõi điện tâm đồ của mình mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc đồng hồ Cardiacsense.
Chỉ cần đặt 2 ngón tay lên miếng đệm khung của đồng hồ đề nhận kết quả đo điện tâm đồ.

⌚ Cardiacsense sẽ gửi báo cáo kết quả đo nhịp tim của bạn theo thời gian thực cho chuyên gia y tế, sau đó bác sĩ tim mạch có thể chẩn đoán theo tín hiệu điện tâm đồ mà chỉ ra bệnh nhân bị rối loạn nhịp tim hay cảm thấy không khoẻ.

⌚ Cardiacsense là thiết bị y tế đeo tay duy nhất có thể phát hiện rối loạn nhịp tim không xâm lấn và liên tục (không có sự can thiệp của người dùng). Khi rối loạn được phát hiện, đồng hồ sẽ rung và phát thông báo. Thời gian duy nhất Cardiacsense không thể đo được là khi sạc pin.

⌚ Sở hữu một chiếc đồng hồ Cardiacsense là điều thật sự cần thiết để chăm sóc sức khoẻ của chính bản thân bạn hay gia đình.

Trả lời

Shopping cart

0

No products in the cart.