THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU CỦA BÁC SĨ GIA ĐÌNH

Dịch vụ Bác sĩ gia đình ra đời bước đầu nhằm giải quyết mối bận tâm và các vấn đề sức khỏe cho tất cả người bệnh trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng đe dọa sức khỏe của cả cộng đồng.

Bác sĩ gia đình luôn sở hữu những loại thiết bị y tế thông minh, hiện đại không chỉ mang đến những tiện ích cho việc di chuyển còn mang lại cho khách hàng niềm tin cậy tuyệt đối.

Máy siêu âm Sonon 300 như một thiết bị không thể thiếu cho các bác sĩ gia đình, khi chỉ có kích thước và trọng lượng nhỏ như một chiếc di động bỏ túi. Máy Sonon sử dụng kết hợp với một ứng dụng trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Bác sĩ và bệnh nhân có thể xem kết quả chụp siêu âm trực tiếp.

Với thiết bị này, bác sĩ chỉ cần lấy ra khỏi túi, cắm nguồn và sử dụng một cách đơn giản. Đây được cho là hệ thống siêu âm cầm tay đầu tiên, giúp cung cấp một giải pháp y tế với mức giá hợp lý.

Những hình ảnh mà Sonon cầm tay cung cấp sắc nét như của máy quét y khoa chuyên dụng, và còn có thể được sử dụng ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Làm cho việc chụp hình chẩn đoán bệnh trở nên dễ dàng hơn nhiều và rẻ hơn nhiều so với trước đây. 

Trả lời

Shopping cart

0

No products in the cart.