TẠI SAO SILICON LUÔN LÀ THÀNH PHẦN CHÍNH TRONG CÁC THUỐC TRỊ SẸO

Silicon y tế giúp tái tạo các đặc tính của lớp sừng, bình thường hoá quá trình hydrat hoá của vùng sẹo, ngăn chặn quá trình nguyên bào sợi tạo ra các tế bào collagen dư thừa.

Silicon y tế thận thiện với da, loại bỏ chất gây tê và tạo ra một lá chắn để giúp bảo vệ vết sẹo khỏi vi khuẩn hoặc nhiễm trùng. Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra răng silicon còn giúp cải thiện màu da vùng sẹo, ngay cả sẹo lồi.

Silicon trị sẹo Bapscarcare đảm bảo 3 tiêu chí: giảm kích thước sẹo, màu sắc và làm dịu sẹo. Silicon y tế có trong miếng dán trị sẹo Bapscarcare là một trong những liệu pháp đi đầu giải quyết các vấn đề này.

Sau khi bị sẹo, hãy sử dụng silicon trị sẹo Bapscarcare ngay lập tức sau khi lớp biểu bì được phục hồi lại. Hàm lượng silicon y tế có trong miếng dán càng cao thì hiệu quả trị sẹo càng nhanh.

Vì vậy miếng dán silicon trị sẹo Bapscarcare có hiệu quả nhanh chóng từ 2 tuần sử dụng. Silicon trị sẹo Bapscarcare được chứng nhận và cấp phép lưu hành đồng thời cũng là sản phẩm độc quyền được phân phối bởi MediExpress tại Việt Nam.

Trả lời

Shopping cart

0

No products in the cart.