TẠI SAO NÊN ĐO HUYẾT ÁP THƯỜNG XUYÊN?

Cao huyết áp được ví như “kẻ giết người thầm lặng” vì những triệu chứng ban đầu của căn bệnh này thường không rõ ràng nhưng những hậu quả nó để lại cho người bệnh thường rất nghiêm trọng như: nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, đột quỵ.

💠 Đo huyết áp liên tục mang lại cho bạn những lợi ích không ngờ tới.

💠Đo huyết áp tại nhà có thể giúp mọi người theo dõi tình trạng sức khỏe của mình. Tự giám sát để cung cấp thông tin quan trọng về tiến triển của bệnh cho bác sĩ. Đây là cách duy nhất để bạn có thể theo dõi tình trạng sức khỏe và từ đó thay đổi lối sống hoặc cách dùng thuốc của mình.

💠 Thiết bị y tế Cardiacsense có thể thay thế chức năng của một Holter huyết áp, đo huyết áp tại nhà trong 24h mà không cần phải mang theo máy móc cồng kềnh.

💠 Cardiacsense với thiết kế nhỏ gọn như một chiếc đồng hồ đeo tay, có thể sử dụng 4 ngày liên tục với 2h sạc. Tính năng chống nước ở độ cao 10m, bạn có thể mang đến bất cứ đâu. Không cần phải đeo, tháo phức tạp nhưng vẫn mang lại kết quả chính xác nhất.

💠 Cardiacsense còn cập nhật số liệu huyết áp qua ứng dụng Cardiacsense trên điện thoại, và được gửi đến cho chuyên gia báo cáo sức khoẻ của bạn hằng tuần, tháng.

💠 Để phòng tránh và theo dõi các nguy cơ của bệnh cao huyết áp, chúng ta hãy trang bị Cardiacsense để chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình.

Trả lời

Shopping cart

0

No products in the cart.