SALI TẠO RA “THÀNH PHỐ AN TOÀN”

Không có bất kỳ thiên tai, đại dịch, hay một con virus nào có thể “giết chết một thành phố”. Rồi thành phố sẽ vượt qua đại dịch, trở lại bình thường. NHƯNG, khi nào mới hết?

Khi hết dịch, thành phố có trở lại an toàn được không? COVID 19 không chỉ đe doạ sự xuất hiện trở lại trong các đợt tiếp theo, mà còn chỉ ra được những thiếu sót rất lớn trong hệ thống y tế của Việt Nam: các thủ tục cấp cứu khẩn cấp rườm rà, tiếp cận và cung cấp các dịch vụ y tế chậm trễ,…Đại dịch lần này cho thấy rõ tầm quan trọng của các giải pháp và thiết bị y tế thông minh trong sức khoẻ cộng đồng đô thị.

Một trong những giải pháp y tế linh hoạt, một hệ thống chăm sóc sức khoẻ thông minh mang tên “SALI – BỆNH VIỆN TẠI HIỆN TRƯỜNG”. Không giống như nhiều thiết bị chăm sóc sức khoẻ khác, SALI tập trung vào việc cung cấp dịch vụ chăm sóc, ứng phó khẩn cấp tại hiện trường cho người dân. SALI chính là một hệ thống chăm sóc sức khoẻ thông minh sẽ thay đổi sự vận hành của một thành phố, bảo vệ sức khoẻ người dân, đáp ứng các trường hợp khẩn cấp ngoài bệnh viện. Hộp cấp cứu SALI được trang bị các công cụ để xử lý dẫn khí không xâm lấn, điều trị oxy tự động, theo dõi sự sống, khử rung tim. Được thiết kế như một hộp cấp cứu nhỏ, SALI có thể được đặt ở các khu vực công cộng xung quanh thành phố và được sử dụng bởi những bất kỳ ai khi gặp phải trường hợp người xung quanh mình bị đột quỵ, ngưng tim đột ngột. Chỉ cần bạn làm theo các bước sơ cứu cơ bản được hướng dẫn bên trong màn hình, SALI sẽ tự động kết nối với trung tâm điều phối khẩn cấp, cho phép hướng dẫn tương tác từ các chuyên gia y tế và truyền theo thời gian thực các dấu hiệu quan trọng để cải thiện kết quả điều trị.

Cuộc cách mạng thành phố thông minh tập trung vào việc sử dụng công nghệ mới để cải thiện sự an toàn cho hàng triệu người. Một nghiên cứu về việc triển khai hệ thống SALI ở Đức cho thấy rằng Sali đã giảm thời gian điều trị cho bệnh nhân xuống 6 phút 12 giây. Thời gian rất quan trọng để cải thiện kết quả và giảm tổn thương thần kinh cho người bệnh. SALI cũng đã được chọn là một phần của dự án quốc gia ở Romania, triển khai 240 thiết bị tại các siêu thị và 140 thiết bị SALI ở các khu vực thành phố của Bucharest. Bệnh viện ảo SALI giúp các thành phố tạo ra các vùng an toàn được kết nối trong đó mọi người được bảo vệ tốt hơn đáng kể trong các tình huống khẩn cấp. SALI tạo môi trường để con người có trách nhiệm hơn.

INOVYTEC đạt giải thưởng 50 SMART năm 2021 cho thiết bị SALI. Nhờ những thiết bị thông minh như SALI, sức khoẻ cộng đồng sẽ được bảo vệ và ưu tiên hơn khi những đợt khủng hoảng dịch bệnh có thể đến bất cứ lúc nào.Luôn có ánh sáng ở cuối đường hầm, trong một tương lai không xa, đại dịch sẽ kết thúc. Đất nước sẽ trở nên an toàn hơn, các thành phố lớn nhỏ từ thành thị đến nông thôn, tất cả những nơi công cộng đều được lắp đặt SALI.

Những thiết bị y tế thông minh mà MEDIEXPRESS cung cấp luôn mang một ý nghĩa cộng đồng to lớn, để giảm thiểu tối đa những ca cấp cứu “giá như” cần 5phút thôi là đủ. Hãy inbox ngay để được tư vấn những thiết bị thông minh hàng đầu thế giới.

Trả lời

Shopping cart

0

No products in the cart.