REGENOGEL – LIỀU THUỐC MỚI LẠ CHO CHIẾC KHỚP ĐAU CỦA BẠN

RegenoGel là một loại gel nhớp mới giúp giảm đau nhanh chóng, lâu dài và thúc đẩy quá trình phục hồi tái tạo sụn bị tổn thương do bệnh thoái hoá khớp hoặc chấn thương.

Regenogel là giải pháp hiệu quả, hoàn hảo cho bệnh nhân đang phải chịu đau đớn, tàn tật. Regenogel kết hợp axit hyaluronic (HA) trọng lượng phân tử cao tự nhiên liên kết hóa học với fibrinogen, một chất điều hòa huyết tương chính trong quá trình cầm máu và chữa lành vết thương.

Sự kết hợp hoàn hảo này tạo ra một Regenogel an toàn và ổn định. Do đó, RegenoGel chia sẻ các đặc tính đàn hồi, bảo vệ và chống viêm của HA với ma trận dựa trên fibrinogen, để tạo ra một môi trường tương thích sinh học độc đáo giúp kích thích quá trình tái tạo sinh lý của chính cơ thể.

RegenoGel hoạt động theo hai giai đoạn. Đầu tiên, vì một chất lỏng không nhớt dễ dàng được bơm qua một cây kim nhỏ, nó chảy tự do và lan rộng trong khớp, lấp đầy các vết nứt và vết nứt. Sau khi lắng vào mô bị tổn thương, nó sẽ chuyển thành dạng gel ổn định không hòa tan.

Sự chuyển đổi từ thể lỏng sang thể rắn này giúp tăng cường đáng kể các đặc tính hỗ trợ và làm dịu của nó, cung cấp chất bôi trơn và làm tiêu tan áp lực để giảm đau. Được làm giàu với fibrinogen, môi trường sinh học này đặc biệt có lợi cho việc phục hồi vết thương và tối ưu cho quá trình tái tạo mô tự nhiên.

Trả lời

Shopping cart

0

No products in the cart.