QUẢN LÝ ĐƯỜNG THỞ RẢNH TAY VỚI LUBO

Thiết bị quản lý đường thở LUBO cung cấp một giải pháp kết hợp cho cả nhu cầu về đường thở và bệnh nhận mất ý thức, bằng cách sử dụng một lần sóng vô tuyến được kết hợp với vòng cổ. Sự kết hợp này cho phép xử lý đường thở không xâm lấn được hỗ trợ trong các trường hợp chấn thương mà việc cố định cổ là cần thiết. Đây cũng là thiết bị duy cố định duy nhất cho phép nhân viên chăm sóc y tế quản lý đường thở dễ dàng.

Mặt khác, kỹ thuật quản lý đường thở cũng rất khó, đòi hỏi phải được đào tạo bài bản, để không gây ra rủi ro cho cột sống cổ của bệnh nhân nếu bắt buộc phải sử dụng tay không cố định sơ bộ. Nhân viên cấp cứu lâm sàng thường duy trì đường thở của bệnh thông thông qua kỹ thuật không xâm lấn là cơ động đẩy hàm. Kỹ thuật này có hiệu quả trong hầu hết các trường hợp cấp cứu, nên đòi hỏi sự chú ý liên tục và thực hành để duy trì vị trí thích hợp của hàm. Động tác đẩy hàm là cách an toàn và hiệu quả nhất để mở đường thở mà không gây nguy hiểm đến cột sống.

Việc sử dụng LUBO giúp các nhân viên y tế xử lý các nhiệm vụ quan trọng nhất, có thể bao gồm chăm sóc vết thương, hay thực hiện các thủ tục đặt nội khí quản nhanh và an toàn hơn. Các nhân viên y tế sẽ được gia tăng khả năng quan sát, đặt ống nội khí quản mà không cần tháo thiết bị. LUBO đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về sơ cứu ngay cả trong quân đội. Thiết bị này có thể được đưa vào bất kỳ bộ sơ cứu nào để hỗ trợ, cải thiện sức khoẻ và lạnh mạnh trong cộng đồng. LUBO thường được đi kèm trong những bộ cấp cứu ngoài bệnh viện, quận đội hay MCI.Ngay khi được ra mắt bởi công ty công nghệ hàng đầu Inovytec, LUBO đạt doanh số bán hàng thuộc hàng top thế giới thông qua các nhà phân phối chuyên về các trường hợp cấp cứu ngoài bệnh viện.

MEDIEXPRESS tự hào là nhà phân phối LUBO độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. #INBOX ngay để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Trả lời

Shopping cart

0

No products in the cart.