MÁY THỞ VENTWAY SPARROW TRONG HỒI SỨC CẤP CỨU

Máy thở là một thiết bị quan trọng bậc nhất, không thể thiếu trong khoa hồi sức cấp cứu. Máy thở có chức năng hỗ trợ tính mạng bệnh nhân về thông khí và oxy hoá bằng cách cung cấp các loại nhịp thở cơ học.

Ventway Sparrow kết hợp các lợi thế của máy thở với các đặc tính hiệu suất của máy thở hiện đại nhất cho điều trị thông khí xâm lấn và không xâm lấn. Ventway ra đời để đáp ứng và làm chủ các điều kiện và thách thức trong công việc tại bệnh viện.

Máy thở nhỏ, gọn chỉ có trọng lượng 1kg, giao diện dễ sử dụng, tuỳ chọn cấu hình thiết bị toàn diện là cơ sở cho các tuỳ chọn ứng dụng linh hoạt trong chăm sóc tích cực, chăm sóc trung gian, trong phòng cấp cứu hay trong quá trình di chuyển ngoài bệnh viện. Chức năng khởi động nhanh: tự động điều chỉnh các thông số.

Máy thở Ventway mang đến sự an toàn và giảm thiểu yêu cầu về đào tạo chuyên sâu, và cho phép sử dụng rộng rãi các chiến lược về thông khí hỗ trợ cho bệnh nhân. Nó cũng mang tính kinh tế, giảm thiểu lỗi vận hành, và cho phép bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các vấn đề quan trọng khác.

Trả lời

Shopping cart

0

No products in the cart.