MÁY TẠO KHÔNG KHÍ ĐỜI MỚI, CHẤT LƯỢNG, “HẠT DẺ”

Máy tạo oxy là thiết bị cần thiết cho những bệnh nhân không có khả năng thở tự nhiên như: người bị suy hô hấp cấp, bị hen phế quản cấp, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, viêm phổi, xơ phổi, bệnh nhân bị tai biến mạch máu não dẫn đến trung tâm hô hấp hoạt động không bình thường, …. cần phải dùng oxy lâu dài tại nhà sau khi được điều trị qua đợt cấp. Hoặc hỗ trợ cho những người cần nhu cầu oxy cao như: người già, phụ nữ có thai, người mệt mỏi không phải do bệnh.

Để tăng tối đa hiệu quả sử dụng máy tạo oxy, cần sử dụng đúng liều lượng, chọn loại máy thích hợp theo nhu cầu người sử dụng.

Máy tạo oxy trên thị trường hiện nay rất nhiều loại, chất lượng hoàn toàn thả nổi không có cơ quan nào giám sát, kiểm tra. Nếu mua máy chất lượng kém, không những không hỗ trợ được bệnh nhân mà còn gây hại cho bệnh nhân, tiền mất tật mang. 

Hãy lựa chọn máy tạo không khí 10 lít JAY 10 với nồng độ oxy đạt chuẩn và rất ổn định. Nhiều tính năng vượt trội không sản phẩm nào trên thị trường sánh được. Ống vi lọc được sản xuất mới nhất. Thời gian sử dụng ống vi lọc lâu dài, tiết kiệm chi phí. Có chứng chỉ FDA, CE, được bác sĩ ở nhiều nước trên thế giới tin dùng.
Đây là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế, độ tiện ích và hiện nay được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm y tế, bệnh viện, phòng khám ở nhiều quốc gia và nhiều vùng lãnh thổ trên thế giới.
Ưu điểm của máy tạo oxy JAY 10:
💯Chất lượng tốt, công xuất lớn, độ tinh khiết đạt chuẩn
💯 Máy tạo oxy JAY 10 được ISO công nhận về chất lượng, đạt chuẩn Châu Âu. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua sản phẩm.
💯 Máy tạo oxy đáp ứng được nhu cầu sử dụng của một đến 2 bệnh nhân cùng một lúc, đảm bảo lượng oxy đều đặn, hoạt động trong nhiều giờ mà không làm ảnh hưởng chất lượng của máy.
💯 Lượng oxy 1-9L / phút, độ tinh khiết oxy được kiểm tra bằng máy chuyên dụng luôn đạt chuẩn trên 96%.
💯 Tiết kiệm năng lượng, không gây tiếng ồn
💯 Trong khi hoạt động, máy tạo oxy Jay 10 không gây tiếng ồn quá lớn (độ ồn ≤50db), không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân và giúp tiết kiệm được năng lượng.
💯 Thiết kế thông minh, thân thiện với người sử dụng
💯 Máy tạo oxy Jay 10 thiết kế tương đối nhỏ gọn (26kg) , dễ sử dụng, dễ di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Khung máy chắc chắn, đạt chất lượng Châu Âu, bền bỉ, không gỉ, tuổi thọ cao. Máy có nhiều tiện ích như chế độ báo độ tinh khiết thấp, chế độ báo duy trì, chế độ cảnh báo khi nhiệt độ cao. Đặc biệt có thêm chế độ xông khí rất hữu ích cho quá trình điều trị các bệnh về hô hấp. Màn hình LDC rõ nét, có hiện thị thời gian làm việc, hẹn giờ, thời gian tích lữu, dễ đọc, dễ nhìn.

Trả lời

Shopping cart

0

No products in the cart.