LIỀU THUỐC THẦN CHO NGƯỜI BỆNH KHỚP – REGENOGEL

LIỀU THUỐC THẦN CHO NGƯỜI BỆNH KHỚP

Điều trị cơn đau bằng tiêm thuốc vào khớp được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn vì độ hiệu quả cao, nhanh gọn, ít tốn kém. Nhưng thủ thuật này cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa khớp, có kiến thức giải phẫu và tại các cơ sở y tế uy tín để tránh các tai biến xấu có thể xảy ra.

RegenoGelTM có thành phần từ Acid Hyaluronic và Fibrinogen. Sản phẩm được cung cấp đông lạnh, trong một lọ thủy tinh dùng một lần, chứa đầy 4 ml RegenoGelTM, vô trùng và không chứa các tác nhân gây sốt.

Lọ dung dịch nên được rã đông trước khi sử dụng và được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe sử dụng để tiêm nội khớp. Sau khi tiêm, RegenoGelTM tạo thành hydrogel bền trong khoang nội khớp, do đó có hiệu quả trong việc làm giảm cơn đau của bệnh nhân. Tiêm
RegenoGel TM là một phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả có thể giúp giảm đau lâu dài và cải thiện chuyển động của các khớp.

Điều trị RegenoGel TM chỉ ảnh hưởng đến khớp được tiêm; nó không gây ảnh hưởng đến cả hệ thống cơ thể.
Dữ liệu lâm sàng tiềm năng ở bệnh nhân viêm xương khớp cho thấy lợi ích của việc điều trị ít nhất trong 12 tháng, sau một lần tiêm RegenoGelTM. 

Trả lời

Shopping cart

0

No products in the cart.