KHÔNG CÓ MÁY THỞ – BỆNH NHÂN NHIỄM COVID SẼ CHẾT???

Trước sự bùng phát của đại dịch, sự hỗ trợ của khoa học-công nghệ sẽ giúp giảm nguy cơ tử vong. Máy thở góp phần quan trọng khi mà tình trạng số ca nhiễm virus corona trên thế giới đang ngày càng tăng nhanh.

Một máy thở cơ học là một cỗ máy được dùng để hỗ trợ cho các bệnh nhân có các triệu chứng hô hấp nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến phổi, bao gồm bệnh viêm phổi. Ở những bệnh nhân COVID-19 thể nặng, hội chứng suy hô hấp cấp tiến triển (ARD) có thể xuất hiện và đe dọa tính mạng của họ. Khi đó, máy thở được dùng để cung cấp lượng nhỏ oxy và không khí với tốc độ cao cho bệnh nhân. Điều này có nghĩa là một bệnh nhân có thể cần dùng tới máy thở trong vài tuần.

Một sự thiếu hụt máy thở sẽ khiến nhiều người có nguy cơ tử vong, vì thế các cơ quan y tế trên toàn thế giới đang nỗ lực tìm cách để cung cấp thêm máy thở cho các bệnh viện nhằm đối phó với số lượng bệnh nhân nhiễm virus corona đang ngày càng tăng lên.

MediExpress là đơn vị phân phối độc quyền máy thở di động Ventway được sản xuất bởi Inovytec. Máy thở Ventway có khả năng cung cấp hầu hết các kỹ thuật phương pháp thông khí phù hợp với đa số bệnh nhân, bao gồm CPAP, BiPAP, SIMV thể tích và áp suất giới hạn, thông khí hỗ trợ áp lực, PEEP. Là máy thở nhẹ và nhỏ hơn bất kỳ máy thở nào trên thế giới. Ventway cung cấp thông khí lâu dài và hiệu quả cho bênh nhận COVID19

Trả lời

Shopping cart

0

No products in the cart.