HỘP CẤP CỨU SALI – “BỆNH VIỆN ẢO” NGAY TẠI HIỆN TRƯỜNG

Hộp cấp cứu Sali được sản xuất bởi Inovytec Medical Solution Ltd., sử dụng để cấp cứu cho các bệnh nhân bất cứ khi nào có những biểu hiện nguy kịch như các biến cố cấp cứu về tim, hô hấp, y tế khác và cần được chăm sóc ngay lập tức. Sali sẽ tự động kết nối với trung tâm cấp cứu từ xa, những nơi được nhận tình trạng và dấu hiệu sinh tồn của bệnh nhân.

Sali được thiết kế để sử dụng trong các trường hợp cấp cứu y tế với bệnh nhân vẫn còn ý thức hoặc mất ý thức và có dấu hiệu đau đớn về thể chất. Sử dụng Sali cho những người có khả năng bị suy tim trong những trường hợp:

🔻 Ngừng tim đột ngột (SCA): có những biểu hiện như: bất tỉnh, không thở bình thường, có dấu hiệu không lưu thông mạch máu.

🔻 Bệnh động mạch vành (CAD): có những biểu hiện như: có ý thức nhưng suy hô hấp, khó thở, trải qua lo lắng.

🔻 Hoặc những trường hợp bạn nghĩ là họ đang gặp nguy hiểm về sức khoẻ.

Người dùng sẽ được hướng dẫn theo trình tự các bước được hiển thị trên màn hình thiết bị, vali cấp cứu SALI hoàn toàn độc lập để thực hiện sơ cứu tại hiện trường. Mỗi một thông số đo đều được ghi lại và dữ liệu sẽ truyền đến máy chủ cho những phân tích chuyên nghiệp, điều này cho phép nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ từ xa có thể nắm rõ được trạng thái ngay lúc đó của bệnh nhân. Chính vì vậy, SALI đã được trang bị GPRS để kết nối với Trung tâm Chăm sóc khẩn cấp và Trung tâm bảo hành phòng trường hợp khi không được sử dụng nhưng vẫn duy trì ở trạng thái sẵn sàng.

SALI là sự kết hợp các tính năng:

– Airway managerment

– Liệu pháp Oxy

– Máy khử rung tim

– Máy đo Oximeter/ SpO2 (bão hoà Oxy)

– 3 màn hình ECG/ đo nhịp tim

– Đo nhịp thở

Vali cấp cứu Sali chính là một bệnh viện ảo tại hiện trường cung cấp tất cả các giải pháp mới cho những trường hợp khẩn cấp về hô hấp và tim mạch.

Trả lời

Shopping cart

0

No products in the cart.