HÀNG THIẾT YẾU THỜI COVID : BẠN BIẾT GÌ VỀ MÁY THỞ?

HÀNG THIẾT YẾU THỜI COVID : BẠN BIẾT GÌ VỀ MÁY THỞ?

Đối với các bệnh nhân mắc Covid19 ở tình trạng nặng, chịu ảnh hưởng nghiêm trọng vì nhiễm trùng, máy thở cho họ cơ hội sống còn tốt nhất.

Hiện nay, do virus corona chủng mới, cứ mỗi 6 bệnh nhân sẽ có 1 ca trở nặng và có thể gặp khó khăn trong việc hô hấp. Bệnh nhân không thể tự thở và phải có sự hỗ trợ của máy thở để đưa oxy vào trong cơ thể. Vậy nên, trong thời điểm này, máy thở bị khan hiếm không chỉ ở Việt Nam.

MediExpress đang là đơn vị phân phối độc quyền dòng máy thở Ventway Sparrow được sản xuất bởi Inovey Tec. Ventway Sparrow được thiết kế để cung cấp hoặc hỗ trợ thông khí không liên tục cho những bệnh nhân cần thở máy. Máy thở được áp dụng cho người lớn, bệnh nhi năng trên 5kg, những người cần các loại thông khí: SIMV-VC (PS) hoặc CPAP.

Máy thở Ventway Sparrow được thiết kế để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp và trong quá tình vận chuyển. Đặc biệt, máy thở Ventway có thể sử dụng như máy thở xâm lấn hoặc không xâm lấn. Dù trong bệnh viện, phòng cấp cứu hay tại hiện trường, Ventway cũng thực hiện được hết những chức năng của mình.

Trả lời

Shopping cart

0

No products in the cart.