GIÁM SÁT SỨC KHOẺ LIÊN TỤC CÙNG CARDIACSENSE

Thiết bị đeo y tế Cardiacsense có thể theo dõi liên tục nhịp thở, nhịp tim của bạn mỗi phút khi hoạt động thường ngày. Đồng hồ có thể lưu trữ dữ liệu về nhịp thở, nhịp tim của bạn tỏng nhiều ngày, tuần hoặc nhiều tháng. Mà sau đó bạn có thể cũng xem xét lại với bác sĩ của mình để đảm bảo bạn đang tránh bất kỳ những hậu quả nghiêm tọng từ những bệnh liên quan đến tim hay phổi, giảm hô hấp.

Khi bạn tập thể dục hằng ngày, bạn bắt đầu thở nặng hơn, và cần nhiều Oxy hơn khi đó nhịp hô hấp của bạn đang thay đổi điều này có thể làm tổn thương đến phổi của bạn và gây ra các bệnh như hen suyễn, thậm chí là những bệnh như Covid19. Vì thế việc đeo đồng hồ Cardiacsense theo dõi sức khoẻ liên tục 24/7 là rất cần thiết để tránh những bệnh tiềm ẩn.

Bên cạnh sự tiện lợi mà Cardiacsense mang lại như một chiếc đồng hồ thông minh, thì những tiện ích như cập nhật sức khoẻ, theo dõi nhịp tim hằng tháng thậm chí là hàng ngày cũng cực kỳ quan trọng. Để từ đó mà đưa ra những chế độ tập luyện hợp lý cho bản thân, nhất là trong mùa “Cô-vy” này.

Trả lời

Shopping cart

0

No products in the cart.