PHÒNG CHỐNG BIẾN THỂ CoV2 LÂY QUA KHÔNG KHÍ BẰNG MÁY TẠO OXY JAY10, JAY5

Nhiều chuyên gia y tế và thực tế diễn biến dịch đã khẳng định, các biến thể của virus SARS-CoV-2, như biến thể Anh và biến thể Ấn Độ, lây truyền qua không khí. Khoảng cách lây truyền đã vượt qua lằn ranh 2 mét và qua báo cáo đã có trường hợp lây với khoảng cách 10 mét.Phòng chống những biến thể do Virus CoV2 gây ra bằng cách tạo nhiều dòng không khí đối lưu liên tục, từ đó giảm nhanh mật độ virus trong không khí, nhất là khi trong nhà bạn có người đang mắc các bệnh liên quan nhiễm virus hô hấp như cảm lạnh, cúm… dễ gây lan tràn virus trong không khí khi ho và hắt hơi. Hãy sở hữu chiếc máy tạo không khí JAY để bảo vệ sức khoẻ gia đình trong mùa dịch bệnh nguy hiểm này.

Với nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng, kiểu dáng thiết kế, giá thành cũng như hiệu quả sử dụng máy tạo Oxy JAY5, JAY10 đã vượt qua nhiều sản phẩm “ đình đám” để chiếm được sự tin yêu của khách hàng. Hiện nay, máy tạo oxy di động JAY là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Dòng sản phẩm JAY dòng thiết bị tập trung oxy để chiết xuất oxy từ không khí trong khí quyển, nó thường sẽ có một rây phân tử chạy điện được sử dụng để tách nitơ từ không khí xung quanh.

Dòng sản phẩm JAY được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viên, trung tâm ý tế, điều dưỡng tại nhà, chăm sóc sức khỏe cho người già, người lao động trí óc…Đối với bệnh nhân mắc bệnh về hô hấp hoặc vừa trải qua phẫu thuật thì việc hít thởi oxy tinh khiết rất quan trọng. Bởi lẽ, với những người bệnh này, phổi còn chưa phục hồi các chức năng, việc hít thờ không khí bình thường để lọc oxy là khá khó khăn và có khiến tình trạng trở nên nghiêm trọng.Nhiều nghiên cứu đã kết luận môi trường thông thoáng sẽ làm giảm mạnh khả năng hoạt động và giảm nguy cơ lan tràn lây nhiễm của hầu hết các chủng virus gây bệnh đường hô hấp.Dòng máy tạo Oxy JAY mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân như: cung cấp Oxy tinh khiết, đáp ứng nhu cầu điều trị tại nhà, bệnh viện hoặc phòng khám. Độ tinh khiết đạt chuẩn, đảm bảo hô hấp hiệu quả 100% cho bệnh nhân mắc các bệnh về hô hấp.

Với chất lượng đạt chuẩn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thiết kế đẹp và nhiều tiện ích, giá thành tốt đó chính là lý do mà JAY được mọi người lựa chọn nhiều hiện nay.Máy tạo không khí JAY được phân phối độc quyền bởi Mediexpress, hãy IB, CMT hoặc để lại số điện thoại, sẽ có nhận viên tư vấn liên hệ trực tiếp hoàn toàn miễn phí nhé

Leave a Reply

Shopping cart

0

No products in the cart.