“MIẾNG MỒI NGON” CHO HỆ THỐNG SIÊU ÂM

Giúp đỡ trong cuộc chiến chống lại đại dịch, siêu âm phổi được chứng minh là thay thế cho các phương pháp chẩn đoán hình ảnh tiêu chuẩn nhủ CT-Scan và Xquang ở bệnh nhân. Việc khám bệnh có thể được thực hiện thuận tiện tại giường bệnh bằng thiết bị cầm tay đơn giản.

HEALCERION SONON 300 là Thiết bị Siêu âm Lồi cầm tay Không dây giá cả phải chăng.

Thông qua sự phát triển nhanh chóng của công nghệ di động, Healcerion luôn nỗ lực mang đến dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao, giá cả phải chăng đến các cơ sở khám chữa bệnh và vùng sâu vùng xa trên toàn thế giới.Thiết bị siêu âm cầm tay cũng mang lại lợi thế hơn so với máy quét siêu âm dựa trên xe đẩy thông thường ở chỗ máy siêu âm di động có thể được khử trùng hoàn toàn khi được bọc lại, nhưng sử dụng vẫn duy trì được đầy đủ chức năng.

Sự tiện lợi và đơn giản của SONON đã giúp ích cho việc khám bệnh của các bác sĩ trở nên thuận lợi nhất dù là trong khu bệnh đông đúc. Sự thay thế cho sóng siêu âm truyền thống là sóng siêu âm cầm tay không dây của Sonon.Máy siêu âm này là một thiết bị nhỏ gọn, thân thiện với người dùng, trọng lượng nhẹ, di động, dễ sử dụng, chất lượng cao và tiết kiệm chi phí. Nó có thể được sử dụng trong các văn phòng y tế nhỏ cũng như trong các phòng khám lớn. Máy siêu âm Sonon cũng có thể được kết nối với các thiết bị di động bằng wi-fi. Máy siêu âm Sonon được sử dụng trong chẩn đoán và phòng ngừa nhiều triệu chứng và bệnh tật bao gồm đột quỵ, nhồi máu cơ tim, kiểm tra động mạch cảnh,… Nó giúp hiển thị vị trí của các dây thần kinh, cơ và mạch máu tại thời điểm tiêm.

Tóm lại, siêu âm cầm tay Sonon đáp ứng nhu cầu về thời gian điều trị ngắn, tối ưu hóa trải nghiệm bệnh nhân-bác sĩ và chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao. Tất cả các thiết bị SONON đều được cung cấp 2 bộ sạc pin có thể thay đổi được và mỗi bộ mang lại thời gian quét liên tục trong 3 giờ. Với các mô hình sử dụng thông thường, một đầu dò thường sẽ không yêu cầu thay pin trong 12 giờ bận rộn trong ngày. Đầu dò lồi tích hợp các tính năng sáng tạo như khả năng WI-FI, khả năng điều trị từ xa và công nghệ hình ảnh liền mạch cho các chuyên khoa khác nhau như Sản phụ khoa, Y học cấp cứu và Ứng dụng Bụng tổng quát. Đầu dò tuyến tính thích hợp cho các ứng dụng cơ xương, mạch máu, vú, tuyến giáp và phổi. Năng lực sử dụng công nghệ siêu âm để thực hiện các kỹ thuật quét có hệ thống: xử lý đầu dò, chèn kim dưới hướng dẫn của siêu âm, giải thích hình ảnh siêu âm.

Định dạng DICOM tương thích với máy chủ PACS. Công nghệ không dây cho phép ứng dụng Sonon kết nối với Hồ sơ Y tế Điện tử (EMR) và PACS. Với nó, các học viên có thể tải lên và truyền hình ảnh trực tiếp vào bộ lưu trữ. Hình ảnh đã tải lên sẽ được hợp nhất với hồ sơ hiện có của bệnh nhân cùng với ngày tháng. Điều này giúp cho việc quản lý hồ sơ và bệnh sử của bệnh nhân trở nên dễ dàng hơn. Bảo mật được cung cấp bởi máy chủ để bảo vệ sự riêng tư của người dùng.

Bạn có thể trở thành người dùng chuyên nghiệp của phần mềm và thiết bị này trong vòng một tuần. Giao diện người dùng rất dễ học. Hệ thống được định giá kinh tế, vừa túi tiền. Bạn sẽ nhận được một thiết bị, pin, bộ sạc, phần mềm ứng dụng và video hướng dẫn. SONON phù hợp với túi hoặc túi xách của bạn. Bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu một cách dễ dàng.

Leave a Reply

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping