“CƠ HỘI VÀNG” TRONG NGÀNH XỬ LÝ RÁC THẢI Y TẾ”

Cho đến nay, các bệnh viện hầu như chỉ lựa chọn những giải pháp xử lý rác thải truyền thống, vì các giải pháp tại chỗ chưa đủ tốt hoặc chưa đáng để được đầu tư. Mặc dù việc xử lý và tiêu huỷ rác thải y tế làm giảm rủi ro, nhưng rủi ro gián tiếp về sức khoẻ có thể xảy ra thông qua việc thải các chất ô nhiễm độc hại vào môi trường.

Tuy nhiên, Envomed 80 sắp thay đổi tất cả những rủi ro đó. Được ra mắt như một giải pháp xử lý tại chỗ, có khả năng xử lý tới 80 lít chất thải y tế sắc nhọn và lây nhiễm chỉ trong 15 phút, chất thải ra là chất thải lỏng được xả vào hệ thống thoát nước giảm thể tích chất thải tới 80%. Envomed hứa hẹn sắp tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành chất thải y tế. Gốc gác của những giải pháp truyền thống là chất thải rắn và lòng pha trộn, thể tích mỗi loại khác nhau nên quá trình tiệt trùng gián đoạn, mất nhiều thời gian. Envomed 80 là máy xử lý rác thải duy nhất có thể đồng thời cắt nhỏ và khử trùng rác thải y tế, sử dụng công nghệ thông minh nhất có khả năng tiệt trùng chất thải y tế theo tiêu chuẩn STAATT cấp IV. Đây là công nghệ cực kỳ mạnh mẽ và thân thiện với môi trường. Envomed 80 đã thay đổi những tư duy bảo thủ và tích cực hướng tới sự thay đổi cần thiết trong hệ thống các bệnh viện hiện nay.

“Các giải pháp kém sẽ dẫn đến kết quả kém”. So với các giải pháp hiện có, Envomed 80 là một quá trình xử lý rác không có mùi và hơi ẩm, yêu cầu bảo trì rất thấp. Với công thức khử trùng Biocetic và có thể phân huỷ sinh học, để lại một lượng khí Carbon rất nhỏ. Vì covid 19 mà các thành phố bị đóng cửa hoặc hạn chế đi lại, việc cố gắng vận chuyển chất thải y tế đến địa điểm thu gom rác trở nên vô cùng khó khăn và không an toàn. Tất nhiên, các bệnh viện cũng không thể để tình trạng chất thải y tế Covid chồng chất. Vì đã được có giấy chứng nhận STAATT, Envomed hoàn toàn đủ điều kiện xử lý rác thải y tế ở dạng rắn và lỏng. Envomed80 là “cơ hội vàng” cho các bệnh viện, trung tâm y tế lớn. Hy vọng cuộc khủng hoảng này sẽ mang lại những ý tưởng và cách tiếp cận sáng tạo để giải quyết chất thải y tế cũng như những thách thức lâu dài khác về sức khoẻ cộng đồng và môi trường đã bị đại dịch phá hoại trầm trọng.

Leave a Reply

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping