CẤP CỨU ĐỘT QUỴ – Sự sống tính trong từng phút giây

Đột quỵ có thể xảy ra ở bất cứ thời điểm nào, dù là đang làm việc hay nghỉ ngơi. Bệnh nhân đột quỵ cần được cấp cứu càng sớm càng tốt; để bảo đảm “thời gian vàng”, nhằm giảm thiểu những nguy hiểm cận kề có thể xảy ra. Kinh nghiệm cho biết rằng 99,9% trường hợp đột quỵ, thì người đầu tiên phản ứng tại hiện trường là người hoàn toàn chưa qua bất kỳ chương trình đào tạo sơ cứu nào, họ sợ hãi, tỏ ra bối rối. Không may, nhiều người không có phản ứng nhanh với các tình huống đột quỵ, và sự chậm trễ có thể gây chết người. Vậy một chiếc hộp có đầy đủ những dụng cụ cấp cứu, hướng dẫn sơ cứu khẩn cấp có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người thì sao?

Hộp cấp cứu SALI không chỉ đơn giản là một AED. SALI có khả năng khử rung tim nhưng tính năng vuọt trội hơn AED. Có thể sử dụng SALI để mở đường thở, cung cấp Oxy, thực hiện một loạt các nhiệm vụ sơ cứu khẩn cấp để ứng phó trong thời gian chờ xe cấp cứu. Đồng thời tự động kết nối với các cơ quan, bệnh viện, trung tâm y tế để triệu tập xe cứu thương khẩn cấp và quan trọng là cung cấp những thông tin quan trọng về chỉ số sống sót của bệnh nhân qua các bước đã sơ cứu.

Thời gian là yếu tố quan trọng trong việc sống sót và phục hồi sau đột quỵ, vì thời gian là não bộ. Mỗi giây trôi qua đồng nghĩa với việc não mất đi nhiều chức năng hơn, ảnh hưởng đến khả năng suy nghĩ, đi lại và nói chuyện. Máy SALI đưa ra quyết định giúp người sử dụng, hướng dẫn chi tiết hoặc đưa ra những gợi ý, cảnh báo qua màn hình. Đây là thiết bị duy nhất cung cấp phương pháp CPR qua màn hình. Là một người bình thường chưa trải qua bất kỳ lớp sơ cấp cứu nào, tất cả những gì bạn làm là lắng nghe SALI. Sau đột quỵ, bệnh nhân thường khó hòa nhập trở lại với cuộc sống bình thường, gây nhiều ảnh hưởng về kinh tế, chi phí thuốc, điều trị, hồi phục… Với người nhà bệnh nhân, đột quỵ tạo gánh nặng kinh tế trực tiếp, thông qua việc mất sức lao động. Ảnh hưởng kinh tế gián tiếp thông qua việc chăm sóc, điều trị cũng như những áp lực về mặt tinh thần.

Thay vì mất thời gian đến bệnh viện và phải xử lý một loạt các xét nghiệm khẩn cấp. SALI sẽ giúp rút ngắn được thời gian thương vong, những rủi ro không đáng có đối với bệnh nhân và gia đình. Hộp cấp cứu cũng đã trải qua những cuộc kiểm tra, kết quả chỉ ra được 94% người bình thường có thể sử dụng mà không cần đào tạo. Chính vì vậy mà chính phủ Romania đã triển khải 400 đơn vị SALI trên khắp đất nước. Những cuộc kiểm tra, là minh chứng cho thấy SALI giảm đáng kể thời gian cấp cứu xuống còn hơn 6 phút, một ít thời gian đủ đề cải thiện kết quả bệnh nhân và giảm tổn thương thần kinh. SALI tạo sự an toàn đến cho một cộng đồng, mà ở đó mọi người được bảo vệ tốt hơn trong các tình hương khẩn cấp.

Mục đích duy nhất của SALI chính là biến người ngoài cuộc thành người có khả năng phản ứng đầu tiên với sơ cấp cứu. Trong bối cảnh đại dịch, các thành phố đang tăng cường các thủ tục ứng phó khẩn cấp và cũng xem xét lại việc tiếp cận đến y tế của nước nhà. Nhờ những thiết bị y tế thông minh, hiện đại như SALi, hy vọng trong tương lai y tế Việt Nam sẽ trở thành ưu tiên cao hơn để khi những cuộc khủng hoảng tiếp theo, chúng ta cũng sẵn sàng đối mặt với nó. “Bệnh viện tại hiện trường” SALI vinh dự là sản phẩm đứng top 1 trong giải thưởng Smart50 2021 – giải thưởng công nhận các dự án thông minh toàn cầu và có ảnh hưởng nhất. Mediexpress là đơn vị phân phối độc quyền hộp cấp cứu thông minh này trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hãy INBOX hoặc để lại CMT ngay để nhận những thông tin chi tiết hơn về SALI và được tư vấn miễn phí nhé!!!

Leave a Reply

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping