MÁY ĐO SP02 CẦM TAY OXIMETER

🔻 Máy đo SPO2 cầm tay OXIMETER được thiết kế nhỏ gọn, chỉ nặng khoảng 25g, có màu sắc tinh tế, hợp với màn hình LED hiển thị kết quả đo dưới dạng số và thanh xung giúp người dùng dễ dàng theo dõi và sử dụng.

🔻 Sản phẩm hoạt động ổn định mang lại kết quả chính xác để cảnh bảo cho người dùng.

🔻 Máy đo SPO2 cầm tay này cho chỉ số đo sai lệch dưới 2%.

🔻 Máy đo SPO2 này được trang bị màn hình hiển thị chỉ số kỹ thuật một cách rõ ràng nồng độ SPO2, lượng pin. Trong đó, phạm vi hiển thị: SPO2: 0% – 99%. Tốc độ xung: 25 – 250bpm. Ngoài ra, sản phẩm còn sử dụng 2 pin AAA, có thể tháo lắp dễ dàng. Khi không sử dụng, máy sẽ tự động tắt sau 8 giây.

🔻 Sử dụng đơn giản: Chỉ với một vài thao tác bật máy, cho ngón tay vào khe hở được chỉ định rồi chờ kết quả đo chỉ vài giây, người bệnh có thể biết được tình trạng sức khỏe của mình.

SpO2 là một trong 5 dấu hiệu sinh tồn của con người. Khi cơ thể bạn không có đủ oxy, bạn có thể bị thiếu oxy hoặc thiếu oxy máu. Đây là những điều kiện nguy hiểm. Không có oxy, não , gan và các cơ quan khác của bạn có thể bị hư hại chỉ vài phút sau khi các triệu chứng bắt đầu. Sở hữu ngay một chiếc máy đo SPO2 cầm tay OXIMETER để theo dõi chỉ số SpO2 thường xuyên sẽ giúp bạn nắm rõ lượng oxy trong máu, biết được khi nào bạn cần thêm oxy cho cơ thể hoặc có những xử lý kịp thời khi có tình trạng nguy hiểm.

Hãy trang bị cho mình và gia đình một chiếc máy đo ngay hôm nay để luôn luôn có thể lắng nghe cơ thể bạn và có được những xử trí kịp thời nếu SpO2 có chiều hướng xấu.

⁉️ INBOX hoặc để lại SĐT sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ trực tiếp để tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Leave a Reply

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping