ĐỒNG HỒ THEO DÕI SỨC KHOẺ CARDIACSENSE.

Đồng hồ Cardiacsense là thiết bị đeo tay để theo dõi sức khoẻ và các tín hiệu sống của bệnh nhân: điện tim đồ ECG, nhịp tim, huyết áp, SpO2, nhiệt độ lõi theo thời gian thực.

Đồng hồ Cardiacsense có khả năng theo dõi nhịp tim và huyết áp 24/7 chỉ cần sạc pin 2h và có thể sử dụng trong 4 ngày. Điều này giúp cho việc chuẩn bị các loại thuốc kiểm soát tốc độ trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Cardiacsense Watch còn là một màn hình AFIB có thể phát hiện rung nhĩ ban đầu sau đột quỵ do mật mã hoá ở những bệnh nhân đánh trống ngực hay những biểu hiện có nguy cơ cao khác: ngưng thở khi ngủ do tắc nghẽn, cho phép giám sát không xâm lấn tái phát rung nhĩ sau khi cắt bỏ. Không chỉ vậy, đồng hồ y tế CardiacSense dễ dàng kiểm tra huyết áp ở môi trường ngoại trú và có độ chính xác tương tự như máy đo huyết áp cổ tay hoặc vòng bít. Các giá trị được ghi lại và được gửi tự động đến bác sĩ quản lý chính của người đeo và có thể liên tục theo dõi nhịp thở, nỗ lực hô hấp và nhịp tim, kiểm tra tại chỗ độ bão hòa oxy động mạch và huyết áp.

Bằng cách đo nhịp thở, nhịp tim và nỗ lực hô hấp, cũng như dữ liệu về rối loạn nhịp tim,CardiacSense Medical Watch cho phép thực hiện các nghiên cứu chẩn đoán về giấc ngủ với độ chính xác cao ngay tại nhà. Đồng hồ có thể phân biệt trung ương với chứng ngưng thở khi ngủ do tắc nghẽn.Đồng hồ y tế CardiacSense có chức năng như một máy theo dõi các dấu hiệu quan trọng và cho phép kết hợp vào hồ sơ y tế của các chỉ số y tế như nhịp tim, huyết áp, độ bão hòa oxy động mạch và nhịp hô hấp trong một môi trường chăm sóc sức khỏe từ xa.

CardiacSense Medical Watch là một công cụ theo dõi hiệu quả về chi phí để giữ cho bệnh nhân khỏe mạnh và ra khỏi bệnh viện hoặc văn phòng. Bằng cách phát hiện các đợt cấp của bệnh ở giai đoạn sớm hơn, bạn có thể đưa ra các phương pháp điều trị nhắm mục tiêu để ngăn chặn việc nhập viện nội trú và đến phòng cấp cứu.

Với mục đích đem lại lợi ích cho cả bệnh nhân và đội ngũ nhân viên y tế, Medi Express đã và đang không ngừng giới thiệu những sản phẩm độc quyền mang đến những giải pháp trị liệu, các thiết bị, vật tư y tế công nghệ cao nhất tăng hiệu quả trong điều trị y tế để phục vụ cho nhu cầu phát triển của nước nhà.

Trả lời

Shopping cart

0

No products in the cart.