MÁY THỞ DI ĐỘNG VENTWAY

Máy thở di động Ventway được sản xuất bởi Inovytec Medical Solution Ltd.

🏷 Ventway vận hành cực kỳ đơn giản, bất kỳ bác sĩ y tế nào được đào tạo cơ bản về thông khí đều có thể vận hành nó trong vòng vài phút.

🏷 Ventway sử dụng một tuabin để hút không khí từ môi trường xung quanh, do đó, hệ thống thông khí dựa vào nguồn cung cấp ôxy và mức tiêu thụ ôxy thấp. Đây là một tính năng quan trọng khi đối mặt với thông khí ồ ạt, một tình trạng mà bệnh nhân có thể sẽ được thở máy ở những nơi không nhất thiết phải được cung cấp oxy không giới hạn. Ngoài ra, máy thở thích hợp cho việc di chuyển vị trí bệnh nhân trong một khoảng thời gian dài.

🏷 Máy thở nhẹ hơn và nhỏ hơn bất kỳ máy thở tương ứng nào trên thế giới hiện nay. Điều này cho phép nó được sử dụng để chuyển bệnh nhân ra vào giữa các bệnh viện.

🏷 Tuổi thọ pin dài: Ventway có pin cung cấp lên đến 4,5 giờ hoạt động, một tính năng làm tăng đáng kể độ an toàn khi vận hành.

🏷 Ventway có khả năng cung cấp hầu hết các kỹ thuật phương pháp thông khí phù hợp với đa số bệnh nhân, bao gồm CPAP, BiPAP, SIMV thể tích và áp suất giới hạn, thông khí hỗ trợ áp lực, PEEP.

Trả lời

Shopping cart

0

No products in the cart.