SILICON CÓ TÁC DỤNG GÌ ĐỂ TRỊ SẸO???

Silicone y tế giúp tái tạo các đặc tính của lớp sừng, bình thường hóa quá trình hydrat hóa của vùng sẹo, ngăn chặn quá trình nguyên bào sợi tạo ra các tế bào collagen dư thừa. Do đó, vùng da sẹo sẽ trở nên phẳng hơn. Ngoài ra, silicone y tế có nhiều đặc tính thân thiện với da, tính tương hợp sinh học, loại bỏ chất gây tê và tạo ra một lá chắn để giúp bảo vệ vết sẹo khỏi vi khuẩn hoặc nhiễm trùng.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng silicone còn giúp cải thiện màu da vùng sẹo, ngay cả sẹo phì đại và sẹo lồi.Trong thực tế, việc sử dụng silicone trong sản phẩm gel hay miếng dán trị sẹo không chỉ chiếm ưu thế về hiệu quả mà còn về tính dễ sử dụng, không xâm lấn và chi phí tương đối thấp so với các phương pháp trị sẹo khác.

Cụ thể, trên cả ba tiêu chí: giảm kích thước sẹo, màu sắc và hiệu quả làm dịu sẹo thì phương pháp sử dụng silicone luôn đi đầu trong các liệu pháp giải quyết các yêu cầu này.Miếng dán silicon trị sẹo của Bapscarcare không chỉ trị sẹo, mà còn ứng dụng được trong việc chăm sóc các vết thương nâng cao như phẫu thuật, cắt bỏ xương,… Chính vì những tác dụng tuyệt vời của silicone mà nó được các chuyên gia da liễu quốc tế khuyên dùng trong việc điều trị sẹo.

Trả lời

Shopping cart

0

No products in the cart.